Noithatxuhuong_Anhsangtunhien_4

Nội Xu Hướng “Phong cách tối giản – Đẳng cấp sang trọng”

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và hết lòng vì khách hàng, Nội Thất Xu Hướng luôn đáp ứng nhu cầu của mỗi công trình qua từng sản phẩm.

Các mẫu sản phẩm tủ bếp, tủ quần áo, tủ sách hay những sản phẩm vách ngăn tường của công ty Nội Thất Xu Hướng được thiết kế sang trọng và hiện đại, đa dạng mẫu mã, chất liệu.

Các sản phẩm tại Nội Thất Xu Hướng được quản lý ngay từ các vật liệu đầu vào. Công đoạn sản xuất luôn được chúng tôi chú trọng và quan tâm. Để khi hoàn thành, sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng đầu ra.

Bảo hành hàng hóa trong vòng 12 tháng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu hoặc kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt.

Noithatxuhuong_AccentTable_9

Chúng tôi sản xuất theo đơn đặt và tư vẫn miễn phí các loại vật liệu, màu sắc, cách bảo dưỡng sao cho phù hợp với không gian cũng như độ bền của sản phẩm.

Công Ty Nội Thất Xu Hướng
Địa chỉ:  66/19/6 Trần Văn Quang, phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0899.202.788
Email: noithatxuhuong.vn@gmail.com

Ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất

Sản phẩm nội thất

Nội Thất Xu Hướng chuyên thiết kế và thi công tủ bếp – kệ bếp, tủ quần áo, tủ sách, vách ngăn trang trí từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá thành phù hợp với túi tiền của đông đảo gia đình.

Noithatxuhuong_Anhsangtunhien_9
Noithatxuhuong_Anhsangtunhien_4

Dịch vụ xây dựng

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi nhận thi công các hạng mục xây dựng đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng. Chi phí xây dựng hợp lý.