CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích thu thập thông tin

Khi khách hàng mua các sản phẩm từ cửa hàng của chúng tôi, như là một phần của quá trình mua bán, chúng tôi thu thập những thông tin cá nhân giúp nhận diện hoặc có khả năng  nhận diện danh tính của khách hàng như là: Họ và Tên, Email, Số điện thoại di động, Địa chỉ giao hàng.

Khi khách hàng truy cập website của chúng tôi, chúng tôi cũng tự động nhận được địa chỉ IP (Internet Protocol Address) nhằm cung cấp thông tin giúp chúng tôi hiểu hơn về trình duyệt cũng như hệ điều hành của bạn.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi

  • Cung thấp thông tin, dịch vụ theo khách hàng yêu cầu
  • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng khi muốn tìm hiểu và mua sản phẩm
  • Thông báo, giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến việc mua và bảo hành sản phẩm

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Khi khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi, thông tin của quý khách sẽ được lưu trữ trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi. Thông tin sẽ được lưu trữ trong thời gian hoàn thành việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc khi khách hàng yêu cầu huỷ các thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

4. Các trường hợp công bố thông tin khách hàng

Trong một vài trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi buộc phải công bố thông tin khách hàng nếu:

– Chúng tôi nhận được yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ

– Chúng tôi có căn cứ về việc tiết lộ thông tin là cần thiết nhằm ngăn chặn các rủi ro như các mối đe dọa về sức khoẻ và tính mạng.

5. Đối với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba

Đối với một số nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba như các cổng thanh toán, các ngân hàng hay các đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán khác. Các nhà cung cấp này có chính sách bảo mật của riêng họ và chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin các giao dịch của bạn liên quan đến việc mua hàng của chúng tôi. Đối với các nhà cung cấp này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu các chính sách bảo mật của họ để hiểu về cách thức mà các nhà cung cấp này thu thập và xử lý thông tin của bạn.

6. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Hộ Kinh Doanh Nội Thất Xu Hướng . Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

  • Hộ Kinh Doanh Nội Thất Xu Hướng
  • Địa chỉ: 66/19/6 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Điện Thoại : 0899202788
  • Email: noithatxuhuong.vn@gmail.com
  • Fanpage: Nội Thất Xu Hướng

7. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa

Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Nếu khách hàng phát hiện thông tin cá nhân của mình bị tiết lộ, vi phạm hoặc sử dụng sai mục đích, khách hàng có thể gửi email khiếu nại đến hòm thư điện tử noithatxuhuong.vn@gmail.com. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi và cùng khách hàng giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Một số FAQ Bảo mật thông tin

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận