Bản vẽ chi tiết kĩ thuật cửa nhôm Xingfa đầy đủ nhất 2024

Bản vẽ chi tiết kĩ thuật cửa nhôm xingfa cung cấp thông tin chính xác về kích thước, cấu trúc và các yếu tố kỹ thuật, giúp các nhà thầu và thợ thi công thực hiện công việc một cách hiệu quả và chính xác. Nếu cá nhân bạn hay đơn vị đang muốn tự thiết kế cửa nhôm và cần tham khảo các thông tin, các file bản vẽ cửa nhôm xingfa mẫu thì hãy tham khảo nội dung sau nhé!

Bản vẽ cửa nhôm xingfa file CAD là gì?

Trong lĩnh vực kỹ thuật, CAD là viết tắt của “Computer Aided Design” (Thiết kế Hỗ trợ Máy tính). Đây không còn là khái niệm xa lạ với các chuyên gia trong ngành. Trước đây, việc vẽ bằng tay là phổ biến, nhưng hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng máy tính để hỗ trợ thiết kế đã giúp quá trình trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn.

File CAD rất quan trọng trong việc tạo ra các bản phác thảo 3D của các sản phẩm kỹ thuật. Khi xem các bản vẽ được tạo ra từ file CAD, người xem có thể dễ dàng hình dung được mô hình 3D của sản phẩm hoặc dự án kiến trúc.

Bản vẽ cửa nhôm xingfa file CAD là gì?

Trong trường hợp bản vẽ cửa nhôm xingfa file CAD, các nhà thầu và thợ thi công có thể nắm bắt được kích thước cụ thể của cửa. Dễ dàng xác định kích thước lọt sáng theo chuẩn phong thủy cho từng mẫu cửa. Đồng thời đảm bảo các kích thước tiêu chuẩn cho việc mở và đóng của dòng sản phẩm này. Điều này giúp tối ưu quy trình thi công. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng và hiệu suất của cửa nhôm Xingfa.

Bộ file CAD bản vẽ chi tiết kĩ thuật cửa nhôm xingfa có những gì?

Bộ file CAD cửa nhôm xingfa bao gồm hầu hết các mẫu và hệ nhôm Xingfa dành cho cửa đi và cửa sổ hiện nay trên thị trường. Bản vẽ thể hiện đầy đủ các chi tiết như mặt cắt, kích thước cánh, khung và thông thủy cho từng mẫu cửa.

  • Cửa đi Xingfa thông dụng: File CAD chứa đầy đủ các loại cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, khung và vách cửa được tách riêng, không sử dụng đố chia. Do đó nếu cần chia vách bằng đố thì người dùng cần tự vẽ lại.

 

Bản vẽ cửa nhôm xingfa file CAD là gì?
Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa 1 cánh

 

<em>Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa 2 cánh
Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa 2 cánh

 

Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh
Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh

 

  • Cửa sổ Xingfa: File CAD bao gồm các bản vẽ cửa sổ từ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh. Với các kiểu mở quay, mở lật mở lùa. Hầu hết các mẫu cửa sổ thông dụng nhất đều có trong bản vẽ này.

 

Bản vẽ CAD cửa sổ nhôm kính Xingfa hệ 55 mở quay
Bản vẽ CAD cửa sổ nhôm kính Xingfa hệ 55 mở quay

 

Bản vẽ CAD cửa sổ nhôm kính Xingfa hệ 55 mở lật
Bản vẽ CAD cửa sổ nhôm kính Xingfa hệ 55 mở lật
  • Bản vẽ cửa nhôm Xingfa hệ 93: Bộ file CAD cung cấp đầy đủ bản vẽ và kích thước khung, kích thước thông thủy cho các mẫu cửa lùa Xingfa hệ 93.

 

Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa hệ 93 mở trượt 3 cánh
Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa hệ 93 mở trượt 3 cánh

 

Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa hệ 93 mở trượt 4 cánh
Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa hệ 93 mở trượt 4 cánh
  • Bản vẽ cửa nhôm Xingfa hệ 63: Bộ file CAD này cũng bao gồm đầy đủ các bản vẽ cho hệ Xingfa 63. Dùng cho cửa xếp trượt, với các kích thước cần thiết để thực hiện bản vẽ chi tiết.
  • Bản vẽ cửa nhôm Xingfa hệ 55: Đây là hệ nhôm phù hợp cho các công trình dân dụng với thiết kế cửa đi mở quay.

Phân loại bản vẽ cửa nhôm Xingfa

Dựa trên mục đích sử dụng, bản vẽ cửa nhôm Xingfa được phân thành hai loại chính là bản vẽ chi tiết kĩ thuật cửa nhôm xingfa và bản vẽ kiến trúc.

  • Bản vẽ kỹ thuật cửa nhôm xingfa (hay bản vẽ chi tiết cửa nhôm Xingfa): Loại bản vẽ này chứa các thông số đo lường chi tiết, hệ nhôm Xingfa cần sử dụng và các mặt cắt liên quan. Giúp thợ gia công hiểu rõ và thực hiện lắp đặt chính xác tại công trình. Tuy nhiên, hiện nay, loại bản vẽ này ít được sử dụng phổ biến.
  • Bản vẽ kiến trúc: Đây là bản vẽ mô tả chi tiết về số đo, vị trí và các lưu ý quan trọng khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa trong các công trình kiến trúc. Bản vẽ này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật. Hỗ trợ quá trình thi công diễn ra thuận lợi và chính xác.

So sánh bản vẽ cửa nhôm xingfa file CADbản vẽ AutoCAD cửa nhôm Xingfa

Tiêu chí Bản vẽ CAD chi tiết kỹ thuật cửa nhôm Xingfa Bản vẽ Autocad cửa nhôm Xingfa
Phần mềm sử dụng Phần mềm CAD tạo bản vẽ Phần mềm Autocad tạo bản vẽ
Mức độ phổ biến Bản vẽ chi tiết kĩ thuật cửa nhôm xingfa CAD nhiều phiên bản khó tương thích dẫn đến độ phổ biến thấp. Phổ biến trong xây dựng
Khả năng chỉnh sửa Khó chỉnh sửa vì có nhiều định dạng file Dễ chỉnh sửa, được hỗ trợ từ nhiều công cụ khác nhau

Mặc dù có nhiều điểm khác biệt, bản vẽ cửa nhôm xingfa file CADbản vẽ AutoCAD cửa nhôm Xingfa vẫn có các nhiều điểm tương đồng về bản chất. Cả hai đều là các bản vẽ kỹ thuật được sử dụng trong việc thi công và lắp đặt các sản phẩm nhôm Xingfa. Cung cấp thông tin chi tiết về kích thước, cấu trúc và các yếu tố kỹ thuật cần thiết. Giúp đảm bảo quá trình thi công diễn ra chính xác và hiệu quả.

Bạn cần tải bản vẽ chi tiết kĩ thuật cửa nhôm xingfa thực hiện các cách sau:

  • Tải bản vẽ từ trang chủ của nhà sản xuất: Truy cập vào trang web của nhà sản xuất. Tìm đến mục tài liệu hoặc thư viện cửa nhôm. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn loại cửa mà mình muốn tải file CAD. Sau khi tìm thấy bản vẽ cửa nhôm Xingfa dưới dạng file CAD chỉ cần nhấn vào đường dẫn để tải về.
  • Tải bản vẽ cửa nhôm xingfa file CAD từ trang chủ của nhà cung cấp: Phương pháp tải từ trang web của nhà cung cấp tương tự như từ trang web của nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp. Để yêu cầu link tải file CAD và nhận hướng dẫn chi tiết.

Bạn cũng có thể tải nhanh bản file CAD đầy đủ tại đây.

Đây là bản chia sẻ miễn phí. Vì vậy chúng tôi không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến bản vẽ này. Chúc các bạn thành công.

Bản vẽ CAD cửa nhôm xingfa

Kết luận

Bản vẽ chi tiết kĩ thuật cửa nhôm xingfa là rất cần thiết đối với các nhà thầu, kiến trúc sư và thợ thi công trong ngành xây dựng. Những bản vẽ này cung cấp thông tin chính xác và toàn diện về các yếu tố kỹ thuật. Giúp đảm bảo quá trình lắp đặt và thi công diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Tuy nhiên đây là những kiến thức chuyên sâu. Có thể gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc nắm bắt. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt làm cửa nhôm Xingfa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

 

Bạn muốn xem thêm >>> Báo giá Tủ Cánh Kính viền Nhôm cao cấp

 

Thông tin liên hệ

NỘI THẤT XU HƯỚNG

Địa chỉ: Số 66/19/6 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0899.202.788

Email: noithatxuhuong.vn@gmail.com

Fanpage: Nội Thất Xu Hướng

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận